CHỨNG NHẬN ISO

2786
CHỨNG NHẬN ISO

Tiêu chuẩn do ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế - International Organisation for Standardisation) ban hành là thước đo và là tiêu chuẩn được thừa nhận trên toàn thế giới như một hệ thống quản lý chất lượng vô giá, mà phổ biến nhất là chứng nhận ISO 9001.

Tổ chức này là liên hiệp các Tổ chức tiêu chuẩn quốc gia (gồm 163 thành viên) hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất, thương mại và liên lạc trong các tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới thông qua phát triển các tiêu chuẩn chất lượng chung. ISO thành lập năm 1947, trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sỹ.

Quá trình liên quan đến toàn bộ tổ chức và cần được cam kết bởi lãnh đạo cao cấp chứ không chỉ là chức năng của Phòng Chất lượng. Để đạt được chứng nhận ISO 9001, tổ chức được chứng nhận cần phải chứng minh mình đáp ứng được các yêu cầu quy định:
. cơ sở vật chất
. con người
. đào tạo
. dịch vụ
. trang thiết bị

và áp dụng hiệu quả hệ thống để đem đến lợi ích thực sự cho khách hàng:
. chất lượng và dịch vụ được cải thiện
. giao hàng đúng hạn
. thái độ đúng đắn ngay từ đầu
. sản phẩm trả lại và phàn nàn ít hơn
. đánh giá độc lập chứng minh cam kết về chất lượng

Đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 là bước tiên phong trong quá trình cải tiến không ngừng nghỉ của Công Ty Thang Máy Phúc An, giúp đem lại những công cụ quản lý cần thiết để cải thiện việc thực hiện công việc trong toàn tổ chức, cũng nhằm tạo dựng và giữ vững lòng tin của khách hàng vào sản phẩm của công ty.