Giới thiệu công ty

2731
Giới thiệu công ty

Công ty thang máy Phúc An là một công ty họat động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Được thành lập năm 2007văn phòng chính tọa lạc tại địa chỉ số 125, đường 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam.

Nhằm đẩy mạnh việc kinh doanh, sản xuất, xưởng sản xuất chính được đặt tại số 878 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM và các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành, trong đó văn phòng đại diện chủ chốt được đặt tại số 33, đường 30 tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, và số 183 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

    • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.
    • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy
    • Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy

cty

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực thang máy.

Thang máy Phúc An được thiết kế đa dạng về mẫu mã và vật liệu trang trí tinh tế, từ đơn giản đến phức tạp có thể sử dụng trong nhiều công trình như nhà phố, trường học, bệnh viện - phòng khám, cao ốc văn phòng, nhà hàng - khách sạn, nhà máy - khu công nghiệp

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn các thiết bị chính của thang máy và quy trình sản xuất được dựa trên những quy tắc nghiêm ngặt. Các thiết bị chính đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng như Ý, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm khắc các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ kỹ thuật an toàn mới nhất và luôn cập nhật từ các hãng lớn từ Châu Âu, G7 nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mục tiêu của thang máy Phúc An luôn là sự phát triển bền vững cũng như thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng. Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và tiện lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.