GIỚI THIỆU

Công ty thang máy Phúc An là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Được thành lập năm 2007, văn phòng chính tọa lạc tại địa chỉ số 125, đường 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam.

Nhằm đẩy mạnh việc kinh doanh, sản xuất, xưởng sản xuất chính được đặt tại số B18/20B Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM và các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành, trong đó văn phòng đại diện chủ chốt được đặt tại số 323, đường Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ, và số 183 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.
  • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy
  • Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực thang máy.

Thang máy Phúc An được thiết kế đa dạng về mẫu mã và vật liệu trang trí tinh tế, từ đơn giản đến phức tạp có thể sử dụng trong nhiều công trình như nhà phố, trường học, bệnh viện – phòng khám, cao ốc văn phòng, nhà hàng – khách sạn, nhà máy – khu công nghiệp…

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn các thiết bị chính của thang máy và quy trình sản xuất được dựa trên những quy tắc nghiêm ngặt. Các thiết bị chính đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng như Ý, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm khắc các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ kỹ thuật an toàn mới nhất và luôn cập nhật từ các hãng lớn từ Châu Âu, G7 nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mục tiêu của thang máy Phúc An luôn là sự phát triển bền vững cũng như thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng. Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và tiện lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ năm 2007 và phát triển cho tới nay, Công ty TNHH Thang máy Phúc An đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Thang máy Phúc An tự hào là đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu và công trình lớn trải dài trên các tỉnh và thành phố lớn cả nước, Thang máy Phúc An ngày càng tạo dựng được nền tảng vững chắc, thương hiệu vững mạnh qua những cột mốc quan trọng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Đội ngũ nhân viên Công ty Thang máy Phúc An luôn hoạt động và phát triển với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp và sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn chú trọng vào phát triển và hoàn thiện sản phẩm, cung cấp giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình cao tầng.

SỨ MỆNH

Công ty Thang máy Phúc An không ngừng nâng cao, cập nhật và vận dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, nâng cao chất lượng phục vụ và lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm mang tính bền vững, đáng tin cậy nhất cho đối tác và khách hàng.

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

giấy chứng nhận hợp chuẩn - hợp quy

giấy chứng nhận văn phòng đại diện

giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

giấy chứng nhận quản lý chất lượng - môi trường - an toàn sức khỏe

There are many options with regards to writing services. It is possible to choose from several options for ensuring you get top-quality paper for the most affordable price. These are the best-rated paper writing businesses. You should select one due to its credibility and the caliber of work it produces. Prices are based on the you’ll require pages. The following services are offered at no cost when you purchase essays through these providers include: an outline, title page, and bibliography.

If you’re seeking an academically high-quality paper or even an A+ for an English literature class A reliable writing service can always provide samples and a draft page to let you know what to anticipate. A few services offer proofreading and editing services for absolutely no cost. These services have helped thousands of students over twenty years that have passed. How do you know which company to trust? Read on to learn more.

Expert writing. The service can provide a number of solutions as well as over 20,000+ orders completed by experts in the field. Through this program allows you to keep on top of your writing selecting a writer and monitor the progress of your work. You can request free revisions as well as this service is sure to deliver according to its promise. It’s an excellent option if there’s not enough time to write your own paper But the timeframe is a key factor.