Tư vấn – Thiết kế

Các chuyên gia tư vấn thang máy là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đã đạt được trình độ chuyên môn này nhờ làm việc trực tiếp trong ngành vận tải dọc trong nhiều năm. Họ biết thông tin chi tiết của ngành và cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận hợp lý với nhiều năm đào tạo liên quan đến kỹ thuật và mã, thường yêu cầu bạn phải có một nhân viên toàn thời gian hoặc dành nhiều năm để trải qua các chương trình đào tạo liên quan. Một nhà tư vấn thang máy có thể giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm có thể tốn kém hơn đáng kể so với một nhà tư vấn thang máy và cho phép bạn thực hiện công việc đúng cách ngay lần đầu tiên. Chúng tôi liên tục nghe thấy sau một dự án mà khách hàng ước rằng họ đã thuê chúng tôi sớm hơn hoặc trong một dự án trước đó vì các dự án thang máy hoặc thang cuốn diễn ra suôn sẻ như thế nào khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi biết rõ ngành, chi phí, mức tăng và lịch trình cho hầu hết mọi loại dự án.

DỰ ÁN XÂY DỰNG

Các nhà tư vấn thang máy cho các dự án xây dựng thường được thuê bởi nhà phát triển, kiến ​​trúc sư hoặc hợp đồng chung. Tùy thuộc vào người mà nhà tư vấn thang máy đang làm việc có thể phụ thuộc vào các dịch vụ được cung cấp. Nhìn chung, một nhà tư vấn thang máy có thể đánh giá số lượng thang máy hoặc thang cuốn mà một tòa nhà có thể cần, đưa ra phạm vi xây dựng, cung cấp các tùy chọn có sẵn cho các thiết kế tòa nhà độc đáo, đánh giá hiệu quả hoạt động của nhà thầu trong hoặc sau khi lắp đặt hoặc thử nghiệm thiết bị. Một nhà tư vấn thang máy được thuê trong một trong những giai đoạn xây dựng đòi hỏi một bộ kỹ năng rất riêng mà hầu hết các nhà tư vấn thang máy không phải là điển hình. Hầu hết các chuyên gia tư vấn thang máy đều có kiến ​​thức nền tảng về bảo trì hoặc hiện đại hóa thang máy và không nhất thiết phải quen thuộc với quy trình xây dựng hoặc thiết kế thang máy có sẵn.

THIẾT KẾ

Mọi giải pháp và mọi thiết kế dự án đều được tùy chỉnh dựa trên các đặc điểm của ngôi nhà, dự án của bạn và sự hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của bạn. Đội ngũ nhân viên tận tâm có thể phát triển các dự án tùy chỉnh, các giải pháp nhỏ gọn và đáp ứng sở thích của bạn về xu hướng thiết kế nội thất bằng cách đưa ra các tùy chỉnh về màu sắc và vật liệu. Chúng tôi cung cấp các nhà thiết kế chuyên nghiệp vì chúng tôi biết giải pháp thích ứng với nhu cầu và môi trường của bạn quan trọng như thế nào. • Thiết kế tùy chỉnh • Dự án dựa trên nhu cầu của bạn và sở thích thiết kế của bạn • Phát triển dự án tiết kiệm không gian • Đội ngũ chuyên gia tận tâm bên cạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *